MONO CALCIUM PHOSPHATE ( MCP ) - FOOD GRADE

CHI TIẾT SẢN PHẨM
- PHỤ GIA THỰC PHẨM :  Monocalcium Phosphate
- XUẤT XỨ : FINE CHEMICAL CO., LTD - CHINA
- ĐÓNG GÓI : BAO 25 KGS 
- CÔNG DỤNG : 
+ Trong các bánh làm từ bột : Phản ứng với Sodium Bicarbonate để SX khí carbon dioxide ( CO2) 
+ Trong bánh Quế, Pancake và Muffin ..... : Làm dậy bột và tăng nhanh quá trình làm dậy bột 
+ Trong bánh muối : Phản ứng với Sodium Bicarbonate để SX CO2, làm giàu canxi 
+ Trong tráy cây đóng hộp và rau quả đông lạnh: Duy trì độ cứng và tạo bóng bề mặt
+ Trong khoai tây nướng: Tạo bóng bề mặt 
+ Trong thuốc sủi : SX khí CO2




Inositol ( phụ gia thực phẩm )

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Inositol - Hóa Chất Cơ Bản

Inositollà loại đường liên quan đến nhiều quá trình khác nhau trong cơ thể con người, chẳng hạn như chỉ đạo hệ thần kinh, kiểm soát nồng độ canxi, và làm tan chất béo. Inositol cũng là một phần quan trọng của màng tế bào.
  • Giá bán : Liên hệ
Inositol - Hóa Chất Cơ Bản

     Sản phẩmInositol

      Công thức hóa họcC6H12O6

     Tên thường gọi: Inosiol

      Xuất xứTrung Quốc

      Đóng gói25 kg/thùng

     Mô tảInositol - C6H12O6 có dạng bộ, màu trắng.

    Công dụngTăng nguồn acid amin trong nước giải     khát, dược phẩm, sữa

   Ứng dụng: Inositol - C6H12O6 dùng trong ngành thủy sản, chăn nuôi, thú y, dược, thực phẩm…

STD - M2- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp dành Cho Kem

CHI TIẾT SẢN PHẨM

STD - M2- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp dành Cho Kem

 STD - M2
CÁCH DÙNG VÀ CÔNG DỤNG
- Trộn STD - M2- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp dành Cho Kem ngay vào thịt xay nát.
- Chả, chả lụa, chả quế tạo sản phẩm có độ dai và giữ ẩm tốt, dùng lượng: 2 – 3 g/kg sản phẩm.
- Bò viên, thịt viên, cá viên tạo được độ cứng và giữ ẩm, dùng lượng: 2 – 4 g/kg sản phẩm.
STD - M2- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp dành Cho Kem Dùng trong xúc xích, bacon tạo được độ dai trong sản phẩm, dùng lượng: 1 – 2 g/kg sản phẩm.
STD - M2- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp dành Cho Kem Dùng trong kem cây, kem ly, kem ký tạo được độ cứng của kem, dùng lượng: 2 – 4 g/kg sản phẩm. Nên kết hợp M2 với Creamsoft No8 để tránh hiện tượng tạo tinh thể đá trong kem.
*  CHÚ Ý:
- Có thể dùng STD - M2- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp dành Cho Kem kết hợp với S1000A để làm tăng chất lượng sản phẩm.

 STD - M2- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp dành Cho Kem

S_GELEE- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Tái Tạo Độ Dẻo Cho Thịt

CHI TIẾT SẢN PHẨM
* Thành phần: Gelatin thực vật

* Ứng dụng: Các sản phẩm chế biến từ thịt: chả lụa, pate, jambon, xúc xích,...

* Công dụng:  - Tạo độ kết dính trong sản phẩm
                       - Tái tạo độ dẻo của thịt, tăng độ bóng cho bề mặt sản phẩm

* Hàm lượng sử dụng: 3 - 5g/kg sản phẩm
* Nguồn gốc: Nguyên liệu từ Newzealand                                                                                                   
* Cách sử dụng: Cho vào trong quá trình bắt đầu xay


                                
 Gelatin

GRINDOX 204- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Chống Oxy Hóa Mỡ

CHI TIẾT SẢN PHẨM
* Ứng dụng: Các loại lạp xưởng, bánh pía

* Công dụng: 
      - Chống oxi hóa mỡ, giữ cho màu sắc mỡ bền và đẹp.
      - Chống hiện tượng mỡ bị chảy ra khỏi khối mỡ, giảm hao hụt mỡ trong điều kiện thời gian lưu trữ mỡ lâu.
      - Ngăn chặn mùi hôi mỡ trong điều kiện bảo quản mỡ lâu.

* Hàm lượng sử dụng: 0,03% (30g/100kg mỡ)

* Cách sử dụng: Hòa Grindox 204 và dầu ăn theo tỉ lệ 1 : 1, sau đó trộn đều với mỡ và muối.

* Nguồn gốc: Đan Mạch                                                                                                                                           


HPM- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Dành Cho Bún

HPM- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Dành Cho Bún

  HPM phụ gia cho bún

Thành phần: Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Dành Cho Bún - Monoglyceride (E471)

Ứng dụng: Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Dành Cho Bún Dùng cho  Các loại bún, phở tươi, bánh tráng

Công dụngHPM
Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Dành Cho Bún Tăng cường độ tơi xốp cho bún. 
Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Dành Cho Bún Tăng giá trị cảm quan cho bún: bề mặt khô, bóng.
Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Dành Cho Bún Hạn chế tính trạng dính của sợi bún thành phẩm.
Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Dành Cho Bún Giảm giá thành cho sản phẩm.
Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Dành Cho Bún Hàm lượng sử dụng: 0.1 - 0.5% (1 -5g cho 1kg sản phẩm)
Cách sử dụng:
Cách 1:  Cho trực tiếp Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Dành Cho Bún vào bột.
Cách 2:  Hòa tan HPM Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Dành Cho Bún vào nước, khuấy tan sau đó cho vào quá trình nhào bột.
Số ĐKCL: 4929/2012/YT-CNTC
Nguồn gốc: Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Dành Cho Bún Danisco

CARRAGEENAN phụ gia thạch dừa

CHI TIẾT SẢN PHẨM
CARRAGEENAN phụ gia thạch dừa
Carrageenan là phụ gia thực phẩm có nguồn gốc từ rong biển.
Nhãn hiệu: Marcel Carrageenan
Xuất xứ: Carrageenan Philippin
Qui cách: 25kg/bao Carrageenan
Sử dụng: Carrageenan Chất ổn định trong sữa nước, Carrageenan chất tạo sánh trong nước giải khát...
Kiểm nghiệm: Carrageenan có chứng nhận CA

Carrageenan, phụ gia thực phẩm cao cấp được cung cấp bởi việt mỹ