CHI TIẾT SẢN PHẨM
STD - M2- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp dành Cho Kem
CÁCH DÙNG VÀ CÔNG DỤNG
- Trộn STD - M2- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp dành Cho Kem ngay vào thịt xay nát.
- Chả, chả lụa, chả quế tạo sản phẩm có độ dai và giữ ẩm tốt, dùng lượng: 2 – 3 g/kg sản phẩm.
- Bò viên, thịt viên, cá viên tạo được độ cứng và giữ ẩm, dùng lượng: 2 – 4 g/kg sản phẩm.
- STD - M2- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp dành Cho Kem Dùng trong xúc xích, bacon tạo được độ dai trong sản phẩm, dùng lượng: 1 – 2 g/kg sản phẩm.
- STD - M2- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp dành Cho Kem Dùng trong kem cây, kem ly, kem ký tạo được độ cứng của kem, dùng lượng: 2 – 4 g/kg sản phẩm. Nên kết hợp M2 với Creamsoft No8 để tránh hiện tượng tạo tinh thể đá trong kem.
* CHÚ Ý:
- Có thể dùng STD - M2- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp dành Cho Kem kết hợp với S1000A để làm tăng chất lượng sản phẩm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét