Glycerin - một chất giữ ẩm, dung môi

CHI TIẾT SẢN PHẨM
 
Công thức hóa học: C3H8O3.

Ứng dụng:
 
Công nghiệp thực phẩm
 
 Trong thực phẩm và đồ uống, glycerol phục vụ như là một chất giữ ẩm, dung môi, chất làm ngọt, và có thể giúp bảo quản thực phẩm. Nó cũng được sử dụng như chất độn trong thương mại chuẩn bị thực phẩm có hàm lượng chất béo thấp (ví dụ, các tập tin cookie ), và như là một đại lý dày lên trong rượu mùi.
 
  Glycerin và nước được sử dụng để bảo quản một số loại lá cây. Là một chất thay thế đường, nó có khoảng 27 kilocalories mỗimuỗng cà phê (đường 20) và 60% là ngọt như sucrose. Nó không ăn các vi khuẩn hình thành mảng bám và gây sâu răng nha khoa. Là một phụ gia thực phẩm, glycerol được dán nhãn như số E E422.
 
 Glycerol cũng được sử dụng để sản xuất mono-và di- glycerides để sử dụng như chất nhũ hoá, cũng như các este polyglycerol sẽ thành mỡ và bơ thực vật.
 
 Nó cũng được sử dụng như một chất giữ ẩm (cùng với propylene glycol có nhãn là E1520 và / hoặc E422) trong sản xuất Snus, một sản phẩm thuốc lá không khói theo phong cách Thụy Điển .







Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét