CHI TIẾT SẢN PHẨM
* Ứng dụng: Các loại lạp xưởng, bánh pía
* Công dụng:
- Chống oxi hóa mỡ, giữ cho màu sắc mỡ bền và đẹp.
- Chống hiện tượng mỡ bị chảy ra khỏi khối mỡ, giảm hao hụt mỡ trong điều kiện thời gian lưu trữ mỡ lâu.
- Ngăn chặn mùi hôi mỡ trong điều kiện bảo quản mỡ lâu.
* Hàm lượng sử dụng: 0,03% (30g/100kg mỡ)
* Cách sử dụng: Hòa Grindox 204 và dầu ăn theo tỉ lệ 1 : 1, sau đó trộn đều với mỡ và muối.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét