POLYPHOS-S PHỤ GIA THỰC PHẨM CAO CẤP THAY THẾ HÀN THE
Thành phần: E450, E451, E42
Ứng dụng:
- POLYPHOS_S Các sản phẩm chế biến thịt, cá như giò chả, xúc xích,nem, thịt viên, lạp xưởng …
Công dụng:
- POLYPHOS_S Tạo kết dính ( dai giòn) cho sản phẩm.
- POLYPHOS_S Ổn định PH, .
- POLYPHOS_S Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật gây hại, giữ màu sắc nà mùi vị của sản phẩm tươi ngon.
- POLYPHOS_S Giữ nước, giúp tăng trọng của sản phẩm đến 5 – 8 %.
Hàm lượng :
- 0,3 – 0,5% (3 – 5g cho 1 kg sản phẩm) POLYPHOS_S
Cách sử dụng :
- Cho POLYPHOS_S vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trong cối đã có thịt và 1/3 nước đá.
- Để phát huy hết tính năng POLYPHOS_S nhiệt độ mọc sau khi xay đảm bảo dưới120C.
Số ĐKCL : 5607/2009/YT-CNTC
Nguồn gốc : POLYPHOS_S JAPAN_REPACK IN THAILAND
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét